BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG NĂM 2017

Ngày đăng: 11:56 AM 24/08/2017 - Lượt xem: 1,750

         Thưa quí vị và các bạn, cách đây 3 tháng, SCCGĐV đã phát động chương trình "Xoá nhà lá cho 100- 150 gia đình- với 8 triệu đồng/ căn" chi phí còn lại vận động địa phương đối ứng để làm 1 mái nhà ấm áp cho biết bao gia đình được trãi qua mưa nắng mà không lo sợ và thấp thỏm bởi nhà dột cột xiêu nữa. Thế rồi không lâu sau đó, số tiền hơn 1 tỷ đồng đã được gửi về sẻ chia với bà con. Số tiền ấy đủ để làm hơn 130 căn nhà ở rất nhiều tỉnh như An Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long..

        Các bạn biết không, tính đến thời điểm này hơn 100 căn nhà đã làm xong. Mới đây, ekip đã cùng các thính giả đi bàn giao được 50 căn... Ngày chúng tôi đến, đã nhìn thấy những tia nắng ấp áp mang tin yêu và hy vọng xuyên qua những ô cửa nhỏ. Những nụ cười hạnh phúc, cả những giọt nước mắt cũng hạnh phúc. Và chúng tôi, đi qua các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh  trong những ngày tháng 8 chợt nắng rồi chợt mưa mà cứ ngỡ mình đang đi trong hương thơm ngát của những đóa hoa đời.

Những mái nhà dột cột xiêu đã nhường cho những ngôi nhà vững chắc. Hạnh phúc cứ thế, cứ thế vợ òa như một giấc mơ.

           Thưa quí vị! Như vậy là sau hơn 3 tháng từ ngày chương trình kêu gọi chung tay xây dựng nhà tình thương được phát đi, những trái tim yêu thương - ấm áp đã tìm về những nơi – nơi cần lắm sự sẻ chia, nâng đỡ của tình người. Và, quý vị hẳn còn nhớ như in câu chuyện về người vợ trẻ đã thay mặt người chồng bị bệnh nặng đến Đài ủng hộ chương trình làm nhà với số tiền là 288 triệu đồng.

        Huỳnh Phương, người phụ nữ bé nhỏ với trái tim hồn hậu, ròng rã 3 ngày liền, em đã cùng chúng tôi đi trao xong 36 căn nhà tình thương. Từng nơi, từng nơi một, HT cảm nhận được sự thiêng liêng trong cái nắm tay giữa người trao và người nhận đến như thế. Đã có lúc HT thấy nước mắt em rơi khi thấy ai đó mừng mà khóc, trong giây phút ấy - HT biết em nhớ chồng mình nhiều lắm. Anh ấy đã không còn nữa, nhưng HT tin, 3 ngày qua - anh đã đi cùng vợ để cảm nhận niềm vui của những gia đình được hỗ trợ một mái nhà che nắng che mưa.

Nhấp vào link để xem Video Clip về hành trình trao yêu thương cho 36 gia đình của vợ chồng chị Huỳnh Phương:  

 

https://quik.gopro.com/v/Q7C5l0ulNS/

 

 

          Hơn 1 tỷ đồng là số tiền mà biết bao thính giả gần xa đã đóng góp cho chương trình làm nhà cho bà con vùng xa xôi. Sẽ có rất nhiều ông bà, cô chú không thể đi bàn giao được nhà cùng với ekip thực hiện chương trình, nhưng HT tin rằng với những ghi nhận trên đây, phần nào quí vị có thể cảm nhận được số tiền mà mình đóng góp đã mang lại ý nghĩa lớn lao như thế nào cho biết bao gia đình.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA EKIP CHƯƠNG TRÌNH VÀ THÍNH GIẢ ĐI BÀN GIAO NHÀ CHO BÀ CON (hỗ trợ 8triệu/căn):

 

Cô Trần Thị Huê (đứng giữa)- Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến là Đơn vị tài trợ của chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Chương trình hỗ trợ 15 triệu/căn: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Trang - Đại diện phòng khám đa khoa Dclinic đi bàn giao nhà cùng chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 EKIP SCCGDV

 

 

0908313281
Facebook
Facebook