GIA HÂN bé bỏng- trái tim con đã không còn đập nữa

Ngày đăng: 05:59 PM 01/08/2018 - Lượt xem: 392

GIA HÂN bé bỏng- trái tim con đã không còn đập nữa...

Đối với trái tim bình thường, dòng máu đỏ sẽ đi nuôi cơ thể. Nhưng với trái tim con thì ngược lại- dòng máu thải đi nuôi cơ thể. Bác sĩ kết luận: Bệnh con là Bất tương hợp đôi, thông liên thất, hẹp phổi- Đây là trường hợp hiếm ở Việt Nam và ngay cả trên thế giới.

Khi gặp con, cô Hồng Thuý biết sẽ không dễ gì để níu giữ con ở lại với ba mẹ. Nhưng rồi vẫn quyết định kể câu chuyện của con qua làn sóng của Đài- dẫu chỉ có 1 tia hi vọng nhỏ nhoi...

Sáng nay, trên đường đi Hậu Giang, ngồi trên xe rất mệt. Tính nhắm mắt để ngủ chút, thế nhưng không hiểu sao trong lòng cứ nóng ran lên khi nghĩ đến cô bé Gia Hân.

Như có gì đó thôi thúc, lấy điện thoại gọi cho ba bé. Ở bên kia, tiếng còi xe cấp cứu gấp gáp và giọng ba bé nghẹn lại: “Cháu mất sáng nay rồi chị ơi! Xe đang chở cháu về quê...”

Lặng người.

Từ ngày bé nhập viện, vẫn chưa thể vào thăm được vì sau khi phẩu thuật xong, bé toàn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Lần nào gọi điện cho mẹ bé, mình cũng dặn: “Con gái ra ngoài là gọi chị liền nhé”.

Rồi cách đây mấy ngày, mẹ bé gọi nói con đã khoẻ hơn rồi, đã qua cơn nguy kịch, chị sắp gặp cháu được rồi.

Vậy nhưng chưa kịp gặp bé Gia Hân ơi!

Vậy là hành trình đi tìm trái tim khỏe mạnh cho con đã khép lại trong nước mắt và nỗi đau của những người yêu mến con.

Các ông bà, cô chú bác khi nghe câu chuyện của con trong chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt 
đã ủng hộ được hơn 57 triệu đồng. 
Sau đó, ba mẹ con chỉ nhận 15 triệu, số tiền còn lại ủng hộ cho chương trình mổ tim cho các bạn nhỏ khác có hoàn cảnh giống con.
...
Sau gần 3 tháng nằm trong bệnh viện, hôm nay Gia Hân đã được ba mẹ đưa về quê rồi.

Chặng đường từ TP.HCM về Quảng Bình xa vời vợi...
Và chuyến đi này cũng sẽ xa thăm thẳm trong cuộc đời của ba mẹ con Gia Hân à!

Dẫu hành trình con đến với cuộc đời này quá ngắn, nhưng tình yêu thương mà con nhận được từ mọi người thì không hề nhỏ. Vì thế hãy mỉm cười, khép đôi mắt nhỏ xinh lại rồi bay về trời con nhé!
Những thiên thần sẽ mang con đi khắp thế gian này. Nơi ấy, con sẽ không còn đau đớn, thoi thóp và mệt nhoài với dây và ống gắn quanh người.

Cô Hồng Thuý không thể hôn con như ngày con đến. Nhưng cô biết chắc rằng, trong cuộc đời của cô sẽ không bao giờ quên được con- Gia Hân bé bỏng.

(Trích nguồn fb: Biên Tập Viên Hồng Thúy)

0908313281
Facebook
Facebook