Mổ mắt cho người nghèo đón tết - tại Bệnh viện Nguyễn Trãi

Ngày đăng: 08:35 PM 17/01/2018 - Lượt xem: 884

Ngày 14/01, tại Bệnh viện mắt Nguyễn Trãi - 100 bệnh nhân nghèo đến từ nhiều vùng quê đã được đưa đến bệnh viện để tìm lại ánh sáng. 
70 triệu đồng gia đình chị Kelly Võ định cư Mỹ đã gửi về ủng hộ, đã giúp được ông Sáu- Sóc Trăng: “Tui muốn nhìn mặt đứa cháu gái. Nó 2 tuổi rồi mà tui chưa thấy mặt. Tết này ẵm nó đi chơi được rồi cô hén”
Rồi bà cụ Thắm- Trà Vinh: Mừng quá là mừng, thấy đường để tết đi thăm bà con, chứ nhà neo người, muốn đi đâu cũng không được.
Là chú Thanh: Sáng mắt để phụ hồ nuôi mấy đứa nhỏ.
Và sáng nay, em cũng đã giúp được 1 người mẹ đang nuôi 4 đứa con học Đại Học: “Đi làm ruộng bị té lên té xuống, nhưng không dám nói mấy đứa nhỏ. Sợ tụi nó buồn rồi ảnh hưởng việc học. Giờ mổ mắt sáng rồi, cô có thể làm thêm được nhiều việc nữa cho 4 đứa học thành người”
Sẽ hạnh phúc lắm khi lắng nghe những chia sẻ của các ông bà cô chú: “Không được mổ mắt miễn phí, chắc tui để mù đến chết quá cô ơi”

Chỉ 700.000đ/bệnh nhân. Số tiền không lớn, nhưng biết bao người nghèo vì miếng cơm manh áo, vì giấc mơ cho con cháu- mà đã lãng quên bản thân mình
Thay mặt bà con, cảm ơn Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM, cảm ơn em Kelly Võ, cô My Lien Vo đã đồng hành với chương trình.
Và trân trọng tri ân, hàng ngàn thính giả khác đã lặng thầm góp sức để mang lại ánh sáng cho hơn 16 ngàn bệnh nhân nghèo trong 6 năm qua.

HT hi vọng, con số 16 ngàn ấy sẽ không dừng lại, mà năm nay, Sát cánh cùng gia đình Việt sẽ cố gắng vận động để chạm đến cột mốc 20 ngàn người. 
Rất mong, điều ấy sẽ trở thành hiện thực...

 

Một số hình ảnh trong buổi mổ mắt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EKIP SCCGDV

0908313281
Facebook
Facebook