Mổ mắt tại Bệnh viện Nguyễn Trãi

Ngày đăng: 01:47 PM 06/03/2017 - Lượt xem: 1,766

Sau khi mẹ mất, anh Vũ Hoàng Minh Trọng nhắn cho chương trình: "Tiền phúng điếu của mẹ anh xin gửi đến Sát cánh cùng gia đình Việt để giúp đỡ những người nghèo được mổ mắt..."

 

35 triệu mà anh mang đến - hôm nay, đã giúp được 50 bệnh nhân tìm lại ánh sáng. Trong đó, có bà Nguyễn Thị Lụa ở Long An "Mấy năm nay, bà không thấy đường gì ráo đó con, đến bệnh viện khám xong thì về chứ tiền đâu mà mổ. Mấy ngày nay mừng quá ngủ không được, bà mà được sáng mắt, bà về đi mót lúa nuôi ông chồng bị liệt nằm 1 chỗ..."

Mỗi người một câu chuyện, một hoàn cảnh- nhưng cũng như bà Lụa- tất cả họ đều đã mòn mỏi đợi chờ trong bóng tối rất nhiều năm, nếu không nhận được sự chia sẻ- biết bao giờ mới tìm lại được ánh sáng!!!

Anh Trọng xúc động chia sẻ: Ngày xưa, mẹ anh từng đi mổ mắt nhưng không đủ chi phí phải về chạy vạy khắp nơi, hơn ai hết, anh hiểu nỗi khổ của họ...

Nơi nào đó rất xa, bà Hoàng Thị Quý- mẹ của anh- có lẽ sẽ rất vui vì tâm nguyện của mình đã được thực hiện.

Chương trình cũng đã trích quỹ mổ mắt để tài trợ cho 200 bệnh nhân nghèo khác ở các tỉnh Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ...với kinh phí 210 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

EKIP SCCGDV

0908313281
Facebook
Facebook