Sát cánh cùng gia đình Việt– Cho tình thương lan tỏa

(VOH) – Nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vơi bớt nhọc nhằn và vươn lên trong cuộc sống, thời gian qua, nhiều chương trình hỗ trợ từ thiện cũng đã được các đơn vị, doanh nghiệp triển khai thực hiện. Ngày 28/6/2011, chương trình Sát cánh cùng gia

Sát cánh cùng gia đình Việt nhận giải thưởng.

Tháng 6 vừa qua nhân kỷ niệm ngày báo chí Việt Nam, hội nhà báo TP.HCM đã trao giải ba hạng mục công trình tập thể cho chương trình phát thanh thực tế Sát cánh cùng gia đình Việt.

Cụ ông 72 tuổi rong ruổi đạp xích lô mưu sinh

Ngày nào cũng vậy, tờ mờ sáng ông lão tuổi “thất thập cổ lai hy” lại lầm lũi đạp chiếc xích lô cũ đến dựng trước cổng chợ Tân Định (quận 1, TP HCM). Ông kiên nhẫn ngồi đợi đến khi có khách gọi là vui vẻ bắt tay vào việc.

Thịt gà tăng giá chóng mặt vì cúm gia cầm

Từ mấy ngày nay, giá thịt gà tăng liên tục. Theo các tiểu thương, thịt gà tăng giá không phải do nguồn cung khan hiếm mà là do dịch cúm gia cầm đang khiến cho người chăn nuôi gia xúc, gia cầm dè chừng khi bán ra nên giá có xu hướng tăng.

“Bệnh viện” của người nghèo

Tuệ Tĩnh đường Liên Hoa và Tuệ Tĩnh đường Hải Đức (TP Huế) là địa chỉ “ruột” của nhiều bệnh nhân nghèo ở tỉnh Thừa Thiên- Huế và các tỉnh thành ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Tại đây, mỗi năm hơn 5 vạn bệnh nhân được các lương y khám và chữa bệnh

Việc làm dịp tết chờ sinh viên

Một số trung tâm giới thiệu việc làm tại TP.HCM hiện có rất nhiều đầu việc thời vụ để sinh viên và người lao động làm thêm trong dịp tết.

Hàng tết đã sẵn sàng

Các nhà bán lẻ, nhà sản xuất đã cơ bản hoàn tất việc chuẩn bị nguồn hàng phục vụ tết 2012. Theo kế hoạch, lượng hàng dự trữ tăng 20-30% so với năm ngoái, hàng sản xuất trong nước tiếp tục được ưu tiên khi chiếm 90-95% các mặt hàng kinh doanh mùa tết.

Miền Trung: Trên chống bão, dưới lo lũ lớn

Tính đến chiều tối 26-9, bão số 4 đang áp sát các tỉnh miền Trung, gió bắt đầu giật mạnh kèm theo mưa lớn. Chính quyền, các lực lượng bộ đội, công an, dân phòng, thanh niên xung kích… cùng với người dân triển khai cấp bách các biện pháp đối phó với b

Cuộc sống đảo lộn vì ‘lô cốt’

Dù đã hết hạn nhưng nhiều “lô cốt” vẫn tồn tại trên đường gây ảnh hưởng cuộc sống của người dân. Cơ quan chức năng khẳng định đã xử phạt nhiều lần nhưng vẫn chưa giải quyết được.

Thịt ôi, cá ươn vào nồi cơm sinh viên

Không chỉ vào nhà hàng, quán cơm…, những thực phẩm như thịt ôi, cá ươn còn “đi đường thẳng” vào nồi cơm của nhiều sinh viên xa nhà. Đây là sự lựa chọn bất đắc dĩ của họ khi đối phó với cuộc sống khó khăn.

Dân văn phòng và thực đơn ‘cơm không’ thời bão giá

“Lấy cho em một gói 3 nghìn, gói 8 nghìn, gói 10 nghìn như hôm qua nhé!”, chị Kim Thúy, nhân viên một công ty du lịch tại quận 3, TP HCM, đến mua cơm trắng trên đường Nguyễn Thông, gọi bà chủ quán.

Lương chỉ tăng trên “danh nghĩa”

Mất việc làm gia tăng do giá cả phi mã
Dù tiền lương “danh nghĩa” của người lao động ở tất cả các khu vực đều tăng theo lộ trình tăng lương tối thiểu của Chính phủ, nhưng tiền lương thực tế của người lao động lại đang giảm.
Giá tăng, tăng thất nghiệp

0908313281
Facebook
Facebook