Hắt hiu đôi vợ chồng già

Ông Bùi Văn Hai 79 tuổi và người vợ bị tai biến 11 năm qua. Hai ông bà không con cháu và người thân. Mặc dù rất khó khăn nhưng ông chưa bao giờ có ý định rời xa vợ mình. Ước mong lớn nhất của ông là có căn nhà che mưa che nắng, che tuổi già đơn côi, hé

Trao nhà tình thương cho gia đình chú Lương - Sóc Trăng

Số tiền mà quí vị thính giả ủng hộ gần 80 triệu đồng đã giúp cho gia đình nhỏ ấy ấm áp biết nhường nào, họ đã có nhà, có con bò để nuôi, có giếng nước, có máy bơm để mưu sinh, không cần phải đi thuê nữa. Nhưng còn đó là con đường đến trường của em Trân và

Lễ khánh thành trường tiểu học Xã Dang - tỉnh Quảng Nam.

Ngôi trường có tổng cộng 3 phòng học, một phòng giáo viên, sân chơi và các công trình phụ khác. Tổng kinh phí mà chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt đã hỗ trợ cho học sinh vùng núi Tây Giang là 1,4 tỷ đồng.

Vận động kêu gọi 450 phần cho trẻ em vùng núi Tây Giang- Quảng Nam

Đâu đó trên hành trình mà chúng tôi đi, đã bắt gặp rất nhiều đứa trẻ lem luốc, đôi chân trần cháy nắng, bộ quần áo không lành lặn, vá trước buộc sau...
Rất nhiều em đến trường với chiếc cặp rách đã bạc màu, và cũng nhiều em dùng bịch nilon để đựng sách v

Câu chuyện về em Nguyễn Chí Linh - Tiền Giang

Đó là câu chuyện về gia đình em Nguyễn Chí Linh – hiện ngụ Ấp Hòa Nhơn, Long Khanh, Cai Lậy, Tiền Giang.
....Khi phỏng vấn em, chúng tôi nhận ra rằng, ở một góc sâu thẳm nào đó, dường như em quên mất mình muốn gì, và phải như thế nào để đi tiếp.

"Xin hãy cứu mẹ con..."

Rồi cách đây gần 1 năm, ba mẹ bị tai nạn xe máy, phải mang thương tật trong người. Ba khập khiễng rời quê đi ra Vũng Tàu làm mướn, chỉ được hơn 2 triệu/ tháng để gửi về nuôi cả gia đình.
Mẹ do bị gãy khớp háng mà không có tiền phẩu thuật nên mỗi ngày phả

Kế hoạch đi khánh thành trường ở Quảng Nam

Vậy là ngôi trường tiểu học Padul (vùng núi Tây Giang- Quảng Nam) với 4 phòng dựng tạm bằng tre nứa mục nát ngày nào- đã sắp được thay thế bằng 1 ngôi trường khang trang, sạch đẹp.

Khánh thành cầu Dân Lập - ấp Cà Na ở Tri Tôn, An Giang

Trưa ngày 3/6, cầu Dân Lập - ấp Cà Na (dài 46m, rộng 3,5m) thuộc xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã được khánh thành trong niềm vui mừng của bà con và chính quyền địa phương.

Trao tặng 800 thẻ BHYT tỉnh Thừa Thiên Huế

Vừa qua chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt – Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM tổ chức trao tặng 800 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân nghèo ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hãy cùng chung tay để nước mắt sẽ hóa nụ cười...

Miền Tây đã bước vào những ngày mưa, cơn mưa bất chợt rồi kéo dài rỉ rả mang theo những cơn gió lạnh ùa về từ các dòng sông, bờ kênh cạnh nhà. Cái run rẩy của những gánh mưu sinh, của những phận người co ro trong túp lều rách, của những đứa trẻ thu mình t

Chính thức vận động 150 căn nhà tình thương!

Mỗi căn nhà chương trình ủng hộ 8 triệu đồng, còn địa phương tiếp sức 5-8 triệu nữa để làm nhà bằng cột bê tông, lợp tôn, tráng nền xi măng...., công miễn phí từ các đội xây dựng tình nguyện.

0908313281
Facebook
Facebook