TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO ÔNG BÀ HAI - SÓC TRĂNG

Ngày đăng: 11:53 PM 27/12/2017 - Lượt xem: 657

Chắc nhiều người còn nhớ câu chuyện của ông bà Hai ở Sóc Trăng- đôi vợ chồng già đã gần 85 tuổi, không con cái, không người thân.

Bà bị tai biến hơn 11 năm qua. Ông nhẫn nại chăm vợ mình- bữa đói bữa no trong căn chòi dột nát.
Những khi mưa, ông nằm cạnh vợ mình: “Để lỡ nhà có sập thì tui che chắn cho bả, chứ bà làm sao mà chạy, rồi biết chạy đi đâu”

Những ngày tháng cực khổ ấy sẽ không còn ở lại với ông bà Hai nữa. Hạnh phúc đã về và nụ cười đã nở trên môi của cả ông lẫn bà. Mà không chỉ có nụ cười- NƯỚC MẮT đã vỡ oà trên 2 khuôn mặt già nua, khắc khổ- Vâng, họ mừng quá mà không kìm nén được. Bởi, tất cả cứ như giấc mơ đến với họ.

Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt đã quay lại, trao cho ông bà căn nhà khang trang ấm cúng, trao cho ông bà sổ tiết kiệm để dưỡng già. 
Tổng số tiền gần 120 triệu đồng ( Trong đó thính giả ủng hộ hơn 60 triệu, Cty Giấy Hân Phát ủng hộ 53 triệu). Không chỉ vậy, chị Hoà- tgia của chương trình sẽ hỗ trợ thêm cho ông bà mỗi tháng 1,8 triệu đến khi ông bà không còn.

Bà bị tai biến, ngày tháng qua nín lặng, thế mà ngày đó, bà bật khóc: “Nhiều thứ quá cô ơi! Giờ có chết cũng nhắm mắt được rồi. Cả đời có dám mơ thế này đâu”.
...
Hạnh phúc về nhẹ nhàng quá đỗi. Hạnh phúc ấy được viết nên bởi rất nhiều tấm lòng chưa từng gặp mặt, chưa từng quen. Nhưng vì TÌNH NGƯỜI mà mọi khoảng cách đã được xoá bỏ để xích lại thật gần với nhau

Ngôi nhà mới của ông bà Hai:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EKIP SCCGDV

 

0908313281
Facebook
Facebook