Trao tặng hơn 400 phần quà cho bà con tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 07:13 AM 20/11/2017 - Lượt xem: 653

Hơn 400 phần quà của chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt - VOH được trao tặng bà con dân tộc thiểu số tại huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Mỗi phần quà trị giá khoảng 800.000 đồng: gồm 500.000 đồng tiền mặt, 1 phần quà (áo lạnh, mền, sữa, gạo, mì…). Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt từ 5 triệu đến 30 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình cũng đã trao tặng 80 triệu đồng cho 2 trường Tiểu học Khánh Bình và Khánh Trung. Bởi sau bão, trường đã bị tốc mái hoàn toàn, các em học sinh không thể đến trường để học.

 

Sát cánh cùng gia đình Việt trao tặng 500 triệu đồng cho đại diện huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

 

Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là gần 600 triệu đồng. Số tiền này đều do thính giả của chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt đóng góp trong 2 tuần với hy vọng phần nào giúp bà con vượt qua những khó khăn trước mắt, làm lại nhà cửa, ruộng nương và dần bắt nhịp lại với cuộc sống bình thường sau cơn bão dữ.

 

Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc Đài PTTH Khánh Hòa ( bên trái) cùng đồng hành với Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt trao quà cho bà con tận nơi.

 

Với chủ đề “Cơn bão đi qua, tình người ở lại”, Sát cánh cùng gia đình Việt tiếp tục vận động thính giả đóng góp để hỗ trợ cho đợt 3 đến với bà con tỉnh Quảng Nam - nơi cũng đã chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 12.

 

Gia đình anh Cao Phương xúc động chia sẻ với PV Hồng Thúy: Vợ đang có bầu gần sinh, mẹ thì bệnh tim, em gái bệnh tâm thần. Cuộc sống vốn đã rất khó khăn, nay bão đi qua cuốn đi tất cả. Gia đình khó lại càng khó hơn…

Một số hình ảnh khi đoàn đến thăm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EKIP SCCGDV

0908313281
Facebook
Facebook