VẬN ĐỘNG TẶNG QUÀ MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG - 2018

Ngày đăng: 02:34 PM 02/01/2018 - Lượt xem: 1,368

   MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG" mang TẾT đến với những nơi mà ở đó- những mất mát và nỗi đau do thiên tai gây ra chưa thể nguôi ngoai trong lòng của không ít người.
Nơi mà ở đó- nhiều gia đình nghèo khó- miếng ăn, tấm áo còn mặc thiếu trước hụt sau, làm sao mơ đến một cái TẾT đủ đầy.

Nơi mà ở đó- nhiều cụ già, em nhỏ, những người cha, người mẹ...đau đáu, nghèn nghẹn trong thời khắc chuyển giao của năm mới...
Hiện giờ, khi cái tết đã gần kề, Sát cánh cùng gia đình Việt-VOH chính thức phát động chương trình Mùa xuân yêu thương lần thứ 7.
6 năm qua, hơn 10 ngàn phần quà tết đã được trao tay.
Mỗi phần quà chỉ trị giá từ 500-700 ngàn đồng, nhưng nếu chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc của người được nhận, mới thấy hết được hương mùa xuân, hương của lòng nhân ái ý nghĩa đến nhường nào.
"SẼ MANG PHẦN QUÀ NÀY VỀ ĐẶT LÊN BÀN THỜ TỔ TIÊN, CÚNG ÔNG BÀ XONG MỚI MANG XUỐNG CHO CON CÁI HƯỞNG" - Rất nhiều chia sẻ như thế, nghe mà nhói lòng, nghe mà rưng rưng, bởi phần quà có là bao đâu, nhưng đối với nhiều hoàn cảnh khó khăn, đó là cả một niềm vui quí giá.


Và, những giọt nước mắt ấy sẽ được thay thế bởi nụ cười- nếu quí vị thính giả gần xa đồng hành và sẻ chia cùng chúng tôi.

2000 PHẦN QUÀ, mỗi phần bao gồm: 5kg gạo, 1kg đường, 1 lít nước mắm, 1 lít dầu ăn, 1 chai nước tương, 1 thùng mì tôm, 1 gói bánh, kẹo, 1 gói bột ngọt khoảng 500gr, áo quần mới...kèm theo 1 phong bì 200.000đ- 300.000đ. Tổng cộng khoảng 500.000đ- 700.000đ/phần quà.

 

TỔNG KINH PHÍ VẬN ĐỘNG từ 1 TỶ- 1,3 TỶ.

 

Những nơi mà chương trình dự kiến đến, đó là: TỈNH BÌNH ĐỊNH; PHÚ YÊN, HUẾ (Đến những xã vùng sâu vùng xa bị ảnh hưởng nặng bởi đợt bão lũ vừa qua); GIA LAI, ĐẮC NÔNG; TỈNH CÀ MAU, SÓC TRĂNG, KIÊN GIANG, BẠC LIÊU, 1 số Huyện ngoại thành TP. HCM.

( Lịch đi và địa điểm cụ thể sẽ được cập nhật ngay sau khi các bạn Tình nguyện viên khảo sát xong)

Hiện tại, Dầu Nhớt Nikko đã ủng hộ 1000 kg đường, 1000 phần bánh; Cty CP Đại Đồng Tiến ủng hộ 1000 giỏ nhựa; chị Chín - q1 ủng hộ 10 triệu đồng.

Rất mong tiếp tục nhận được sự sẻ chia và đồng hành của ông bà cô bác gần xa. Mong lắm những vòng tay nắm lấy bàn tay khi cái tết đang về rất gần.

Vâng, món quà tuy không lớn, nhưng người nhận hiểu được rằng, trong món quà ấy chất chứa bao tình người trao nhau..là tình cảm thân thương của “Lá lành đùm lá rách”, là mong ước cho mỗi người- mỗi gia đình có được 3 ngày tết thật vui, thật ấm áp.

Chúng tôi tin rằng, "GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC CŨNG LÀ CÁCH ĐỂ NGỌN LỬA CỦA TÌNH THƯƠNG YÊU LUÔN ĐƯỢC CHÁY MÃI TRONG TÂM HỒN"

Hình ảnh của những chuyến trao quà mùa xuân yêu thương mà chương trình đã thực hiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EKIP SCCGDV

0908313281
Facebook
Facebook